CHI TIẾT ĐƠN HÀNG TỔNG CỘNG []
TỔNG CỘNG
TỔNG CỘNG:

Chọn hình thức thanh toán
Chọn phương thức thanh toán thông thường

Gửi đơn hàng

Nhanh chóng & Dễ dàng! Thông tin quý khách được bảo mật.


Nhập chính xác thông tin số điện thoại

Thông tin sẽ được chuyển đến hộp mail hải sản phú quý chúng tôi sẽ gọi điện quý khách để xác nhận trước khi giao hàng.

Thông tin tài khoản

Chủ tài khoản: Đinh Quang Minh

Ngân hàng: Á châu (ACB) - Phòng giao dịch Phú Xuân

Số tài khoản: 205005079

Lưu ý: Quý khách không chuyển khoản ngân hàng trước khi có xác nhận của chúng tôi.

NHÓM SẢN PHẨM

Cá Bò Da (Cá Bò Giấy)

Cá Bò Da (Cá Bò Giấy)


  • Nguồn Gốc:  Vùng biển lân cận Đảo Phú Quý – Bình Thuận. Thu mua từ các ghe câu lân cận đảo.
  • Bảo Quản: -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
  • Cá Bò Da hay còn gọi là Cá Bò Giấy là món rất phù hợp với các bữa tiệc cuối tuần. Thuộc họ Cá Bò với lớp da xấu xí nhưng sau khi lột da thịt lại trắng như giấy nên gọi là Cá Bò Giấy. Cá Bò Da đặc biệt phù hộp với các món nướng: nướng mọi, muối ớt. Ngoài ra có thể chế biến thành nhiều món ngon từ Cá Bò Da như: Cá Bò Da nướng muối ớt, Cá Bò Da nấu canh chua, Cá Bò Da nấu lẩu..
  • Qui Cách: Hút chân không từng con
  • Luu ý: Cá Bò Da đã lột da và làm sạch nội tạng.
  • Mẹo chọn sản phẩm: Cá Bò Da càng lớn càng ngon. Cá Bò da tươi sau khi lột da có màu da trắng sáng, tránh chọn những con có màu ố vàng, mắt lõm sâu. Tại nhà hàng quán ăn để lên món đẹp mắt và thuận tiện, cá được bán thường có kích thước nhỏ (700 gr-1kg)
  • Giá: size nhỏ (400-800 gr: 130000 đ), size lớn (1-2kg: 180000 đ)
180000  đ/kg
Thêm vào giỏ hàng 
Hot

Chi tiết sản phẩm

Cá Bò Da

Cá Bò Da đặc biệt phù hợp với món nướng
Cá Bò Da size lớn
Món ngon từ Cá Bò Da
Cá Bò Da thịt trắng bóc như thịt gà

Cá Bò Da nấu canh
Mực Trứng Chiên Mắm

Cá Bò Da nướng giấy bạc

Món ngon cho các buổi họp mặt cuối tuần

Nguyên Liệu

  1. Một con Cá Bò Da
  2. Ớt, chanh, đường, dầu ăn, và muối

Cách Làm

  1. Cá Bò da mua về rửa sạch, chờ ráo nước, xẻ rảnh. Nhớ chọn con càng lớn càng ngon nhé!
  2. Làm nước mắm ớt (hoặc muối ớt), thoa đều. Chờ 1-2h cho ngấm gia vị. Cuốn giấy bạc và nướng trên than hồng. Nhớ thêm ít đâu ăn dưới lớp giấy bạc để chống cháy.
  3. Cá chín thịt sẽ trong hơn, bung thành từng thỏi theo đường rảnh đã xẻ rãnh

  4. Thơm quá! Xếp lên dĩa, thêm ít hành ngò trang trí.
Khách hàng tại Hồ Chí Minh:
  • Mua hàng trực tiếp: Xem sản phẩm trên website => Di chuyển tới cửa hàng => Mua hàng, thanh toán.
  • Mua hàng qua điện thoại: Chọn sản phẩm và đặt hàng =>  hải sản phú quý xác nhận đơn hàng => Giao hàng => Khách hàng nhận hàng, thanh toán.
Khách hàng tỉnh:
  • Chọn mua sản phẩm và đặt hàng => Hải sản phú quý xác nhận đơn hàng => Khách hàng thanh toán => Giao hàng => Khách hàng nhận hàng.
Liên hệ:
  • 0903097703
  • 0933008163

No comments yet. Add your comments now!

Đăng nhận xét